Trường PTDT Nội trú Ba Bể đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ

Nhân dịp Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) sáng 20/11, Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện Ba Bể đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ./.

Tập thể  Ban lãnh đạo trường Trường PTDT  Nội trú huyện Ba Bể nhận Cờ thi đua của Chính phủ

Trường Phổ thông  nội trú huyện Ba Bể hiện co 8 lớp học, 280 học sinh, trong những năm qua trường luôn làm tốt công tác giáo dục cho học sinh, không có học sinh bỏ học, nhiều năm liền trường có tỉ lệ học sinh tốt nghiệp đạt 100% và trường có số học sinh đỗ vào trường Vùng Cao Việt Bắc, Trường Hữu Nghị 80, T78 và trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh chiếm tỉ lệ cao, nhiều năm có học sinh Giỏi cấp tỉnh, cấp Quốc Gia các môn Nghiên cứu khoa học kỹ thuật, bài thi liên môn, bài thi dạy học tích hợp. Cán bộ giáo viên thi đua dạy tốt, không ngừng đổi mới sáng tạo trong giảng dạy. Có nhiều giáo viên đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Nhiều giáo viên có bài thi đạt giải quốc gia trong cuộc thi soạn bài theo chủ để tích hợp… Nhiều năm trường được công nhận là tập thể lao động xuất sắc, tập thể lao động tiên tiến. Chi bộ Đảng nhà trường được công nhận là chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu…

Với những thành tích đạt được, nhà trường vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác giáo dục và đào tạo, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm học 2017-2018 của tỉnh Bắc Kạn./.