Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng âm nhạc nhí” huyện Ba Bể năm 2017

Ngày 28.7, Huyện đoàn Ba Bể tổ chức vòng sơ khảo Cuộc thi: “Tìm kiếm tài năng âm nhạc Nhí ” năm 2017. Tham dự cuộc thi có 45 em thiếu niên, nhi đồng 6-15 tuổi đến từ các xã, thị trấn trong huyện. Cổ vũ và động viên các em thí sinh có các đồng chí Bùi Thị Hoa – Phó Bí thư TT huyện ủy, Nguyễn Văn Dong – UV BTV, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ hoạt động hè cùng lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và các đồng chí trong BCĐ hoạt động hè huyện./.

Các em thí sinh tham gia cuộc thi

Tham gia cuộc thi các em sẽ trải qua 2 vòng thi. Tại mỗi vòng thi các em sẽ thể hiện một bài hát trên nền nhạc trong vòng 5 phút, có thể có các hình thức phụ họa để các tiết mục thêm sinh động và ấn tượng. Qua vòng thi sơ khảo Ban tổ chức đã lựa chọn được 16 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng thi chung kết.

Việc tổ chức Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng âm nhạc nhí” huyện Ba Bể năm 2017 nhằm tạo ra sân chơi lành manh, bổ ích cho các em học sinh trên địa bàn huyện trong dịp nghỉ hè;  giúp các em thiếu niên, nhi đồng có cơ hội được giao lưu, học hỏi, trau dồi thêm kỹ năng về giọng hát của mình; đồng thời khuyến khích và phát hiện các tài năng ca hát, qua đó lựa chọn những hạt giống nòng cốt tham gia các hoạt động phong trào  thanh, thiếu niên trên địa bàn huyện.

Dự kiến vòng thi chung khảo sẽ được tổ chức vào ngày 02/8 tới/.