Ba Bể: Lễ mở thầu gói thầu xây lắp công trình trụ sở UBND xã Phúc Lộc

Ngày 10/6, Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng huyện Ba Bể đã tổ chức lễ mở thầu gói thầu xây lắp công trình Trụ sở UBND xã Phúc Lộc. Tham gia đấu thầu có 3 nhà thầu gồm: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Nam Hải; Công ty cổ phần đầu tư phát triển Huy Hiếu và Công ty cổ phần xây dựng Thăng Long.

 

Công trình Trụ sở UBND xã Phúc Lộc được thiết kế theo loại công trình dân dụng, cấp III với tổng mức đầu tư trên 9,5 tỷ đồng trong đó chi phí xây dựng trên 6,8 tỷ đồng từ nguồn vốn huyện điều hành. Công trình được thi công trên tổng diện tích 2.200m2 gồm các hạng mục nhà trụ sở, nhà thường trực, nhà để xe, tường rào, đường lên ủy ban, san nền…  

Tại lễ mở thầu, sau khi công bố các quyết định liên quan, tổ tư vấn đấu thầu đã lần lượt tiến hành mở các hồ sơ dự thầu của các nhà thầu. Theo đó, hồ sơ dự thầu của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Nam Hải có giá dự thầu là: 7.575.673.000 đồng; Công ty cổ phần đầu tư phát triển Huy Hiếu có giá dự thầu 7.793.700.862 đồng; Công ty cổ phần xây dựng Thăng Long đưa ra giá dự thầu là 7.487.584.504 đồng cả 3 nhà thầu đều có thời gian thi công công trình 330 ngày và có bảo đảm dự thầu là 75.000.000 đồng tại ngân hàng và thời gian hiệu lực là 90 ngày.

 

Ảnh: Tổ chuyên gia đấu thầu niêm phong hồ sơ dự thầu


Sau buổi Lễ mở thầu, Tổ chuyên gia xét thầu sẽ tiến hành đánh giá hồ sơ dự thầu của các Nhà thầu tham gia đấu thầu để lựa chọn đơn vị trúng thầu và công bố kết quả trúng thầu sau khi có quyết định phê duyệt./.