Tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm truyền thống CAND và 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ

Sáng 18/8/2015, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Ba Bể đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống CAND (19/8/1945 – 19/8/2015) và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 – 19/8/2015). Đại tá Hoàng Văn Vượt – Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đ/c Dương Văn Tuyến –Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện và lãnh đạo các xã, thị trấn cùng đông đảo cán bộ chiến sĩ Công an huyện, Công an các xã thị trấn, các ban ngành đoàn thể trong huyện đã về dự.

 

Ảnh: Toàn cảnh Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống CAND (19/8/1945 – 19/8/2015) và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 – 19/8/2015).


Trải qua 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, toàn diện của Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, của cấp ủy chính quyền địa phương, sự phối hợp, giúp đỡ của các ban ngành, đoàn thể và nhân dân, lực lượng Công an huyện Ba Bể đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh về mọi mặt góp phần cùng Công an Bắc Kạn hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn. Trong những năm gần đây, Công an huyện đã không ngừng đổi mới về nhiều mặt, chủ động nắm chắc mọi tình hình liên quan đến an ninh trật tự, tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện thực hiện tốt công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn; phối hợp với cấp ủy, chính quyền từ huyện đến các xã, thị trấn chỉ đạo xây dựng thế trận ANND, kết hợp với quốc phòng toàn dân, xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Hoàng Văn Vượt – Phó giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Bí thư huyện ủy Ba Bể đã đánh giá cao những đóng góp to lớn của Công an huyện Ba Bể trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc trước đây cũng như trong bảo vệ ANTQ giữ gìn ANTT hiện nay. Các đồng chí mong rằng lực lượng Công an huyện Ba Bể tiếp tục làm tốt công tác nắm tình hình chủ động tham mưu cho các cấp ủy, chính quyền tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo và huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân tích cực tham gia đảm bảo ANTT không để hình thành điểm nóng về ANTT trên địa bàn huyện; Đồng thời công an huyện Ba Bể cần phát huy vai trò nòng cốt trên lĩnh vực đảm bảo ANTT, thường xuyên tăng cường các biện pháp nghiệp vụ, đấu tranh trấn áp mạnh các loại tội phạm, tệ nạn xã hội; nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước về ANTT; phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Chú trọng đổi mới, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác xây dựng Đảng, XDLL trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

 

 

 

Ảnh: đồng chí Nguyễn Văn Dong – Q. Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn huyện.

 

 

Tại lễ kỷ niệm,  Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Ba Bể đã trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 4 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn; trao giấy khen của UBND huyện cho 4 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc – giai đoạn 2010 – 2014.

Trước đó các đồng chí lãnh đạo huyện cùng đông đảo cán bộ chiến sĩ Công an huyện, Ban chỉ huy quân sự, lãnh đạo các xã, thị trấn và các ban ngành đoàn thể đã đến đặt vòng hoa, thắp hương viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện./.

                                                                                     

Bài trướcBan chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện: Họp bàn xét hỗ trợ thiệt hại do thiên tai bão lũ
Bài tiếp theoĐại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Ba Bể lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015 – 2020 thành công tốt đẹp