Tập đoàn Vingroup phối hợp cùng Báo Nông nghiệp tặng quà hộ nghèo tại huyện Ba Bể

Ngày 24/01/2013, Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup đã phối hợp cùng Báo Nông nghiệp tổ chức tặng quà các hộ nghèo tại huyện Ba Bể. Nhà báo Âu Văn Vượng – Phó Văn phòng đại diện các tỉnh miền núi phía Bắc thuộc Báo Nông nghiệp làm Trưởng đoàn.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013, Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup phối hợp cùng Báo Nông nghiệp tổ chức tặng quà các hộ nghèo tại các tỉnh, thành phố trên cả nước với tổng số khoảng 85.000 suất quà.

Các hộ nghèo xã Nam Mẫu nhận quà của Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup và Báo Nông nghiệp trao tặng nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013

 Tại tỉnh Bắc Kạn, Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup và Báo Nông nghiệp tổ chức trao quà cho 1.500 hộ nghèo. Trong đó, huyện Ba Bể có 747 hộ thuộc 03 xã Phúc Lộc (225 hộ), Cao Thượng (325 hộ) và Nam Mẫu (197 hộ). Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Tại buổi lễ, thay mặt bà con nhân dân, đại diện lãnh đạo tỉnh và huyện đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup và Báo Nông nghiệp đã quan tâm, chăm lo đến đời sống của bà con nhân dân tỉnh Bắc Kạn trong dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013, giúp bà con đón Tết được vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc hơn, đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ hơn nữa của tổ chức đến các đối tượng chính sách và người nghèo của địa phương, từng bước giúp người dân thoát nghèo, cải thiện cuộc sống.

Niềm vui của người dân xã Phúc Lộc khi nhận quà của Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup và Báo Nông nghiệp tặng nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013

 Chương trình được tổ chức với tinh thần “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, nhằm chia sẻ với những khó khăn gia đình nghèo, thân nhân Liệt sỹ hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui xuân đón tết Quý Tỵ 2013. Mỗi món quà Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup và Báo Nông nghiệp trao tặng không chỉ đem đến niềm vui cho bà con trong dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ này, mà còn có ý nghĩa to lớn, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước và các tổ chức đến mỗi người dân nghèo./..

Bài trướcBa Bể tổ chức hội nghị triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2013
Bài tiếp theoBa Bể: Hội Nông dân triển khai nhiệm vụ công tác năm 2013