Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Văn Ninh thăm, tặng quà các hộ nghèo tại huyện Ba Bể

Ngày 25/01/2013, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Văn Ninh đã có chuyến thăm và tặng quà 100 hộ nghèo tại xã Bành Trạch, huyện Ba Bể. Cùng đi với Phó Thủ tướng có đại diện Hội Chữ thập đỏ Trung ương cùng một số bộ, ngành Trung ương.
Về phía tỉnh Bắc Kạn, có đồng chí Hà Văn Khoát – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Triệu Đức Lân – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo huyện Ba Bể.

  Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Văn Ninh tặng quà các hộ nghèo tại xã Bành Trạch, huyện Ba Bể nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng bày tỏ niềm vui mừng khi được đến thăm và tặng quà bà con nơi đây. Phó Thủ tướng hi vọng rằng, món quà sẽ góp phần vui tết cho bà con trong dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ này, đồng thời nhắc bà con đón tết không quên phát triển sản xuất, tăng thu nhập để xóa đói giảm nghèo. Thông qua buổi lễ, Phó Thủ tướng cũng gửi lời chúc tết đến tất cả bà con trong xã, chúc bà con đón tết vui vẻ, đầm ấm, lành mạnh và tiết kiệm.

Thay mặt cho các hộ nghèo trong xã, ông Phùng Văn Tòng (dân tộc Dao) thể hiện sự vui mừng, phấn khởi và hạnh phúc khi được nhận quà của Phó Thủ tướng trao tặng, đồng thời phát biểu lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng và Nhà nước, đặc biệt là đồng chí Phó Thủ tướng đã đến thăm và tặng quà cho người dân nghèo của xã trong dịp Tết Nguyên đán này. Thay mặt bà con, ông hứa với Phó Thủ tướng sẽ nghiêm túc chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, tập trung sản xuất, phấn đấu sớm thoát nghèo và gửi lời chúc sức khỏe đến Phó Thủ tướng cùng đoàn công tác.

Kết thúc buổi trao tặng, Phó Thủ tướng đã đến thăm hỏi và chúc tết tại nhà một số hộ nghèo của xã./.

Bài trướcNét đẹp nghề làm hương ngày tết của người Tày xã Địa Linh, huyện Ba Bể
Bài tiếp theoHội xuân Ba Bể 2013