Ngân hàng NN và PTNT huyện Ba Bể: Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo xã Chu Hương và Yến Dương

Ngân hàng NN và PTNT Việt Nam chi nhánh huyện Ba Bể vừa tổ chức bàn giao 4 ngôi nhà Đại đoàn kết cho 4 hộ nghèo của 2 xã Chu Hương và Yến Dương./.

 

 

           

          Bốn hộ nghèo được hỗ trợ làm nhà đại đoàn kểt trong năm 2013 của 2 xã Chu Hương và Yến Dương là ông Nông Văn Họa thôn Nà Nao, ông Vy Văn Biên thôn Bản Lùng xã Chu Hương và chị Mùng Thị Hương, anh Trịnh Văn Thạch thôn Bản Lạ xã Yến Dương. Mỗi hộ được hỗ trợ 13,4 triệu đồng để làm nhà, ngoài ra các hộ trên còn được bà con lối xóm đóng góp ngày công và một số vật liệu để hỗ trợ. Đây là số tiền đóng góp của cán bộ công nhân viên chức lao động Ngân hàng NN và PTNT Việt Nam nhằm chia sẻ với những khó khăn của các hộ nghèo cả nước nói chung và huyện Ba Bể nói riêng góp phần giúp các hộ nghèo trên địa bàn có nơi ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất.

          Được biết đây là hoạt động nằm trong chương trình An sinh xã hội của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Ba Bể trong năm 2013 với số tiền hỗ trợ là 335 triệu đồng để xây dựng 25 ngôi nhà Đại đoàn kết của huyện Ba Bể.

                                                                                   

Bài trướcBa Bể nâng cao hiệu quả tuyên truyền về dân số KHHGĐ
Bài tiếp theoBa Bể triển khai mô hình trồng na dai