LÃNH ĐẠO HUYỆN BA BỂ CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27-2

Sáng ngày 27-2-2019, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị trực tuyến phát động “Chương trình sức khỏe Việt Nam”. Tại điểm cầu huyện Ba Bể có đồng chí Lưu Quốc Trung – Phó Chủ tịch UBND huyện, thành viên Ban chỉ đạo CSSKND huyện và Trung tâm Y tế huyện và 16 Trạm y tế xã tham dự.

Kết thúc hội nghị trực tuyến. Nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 – 27/2/2019. Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Lưu Quốc Trung- Phó Chủ tịch UBND huyện tặng bó hoa tươi chúc mừng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của Trung tâm Y tế huyện, 16 Trạm y tế xã, thị trấn và những người đã và đang công tác trong ngành y tế trên địa bàn huyện.

  

Đ/c Lưu Quốc Trung – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27.2

 

 Đồng thồi đồng chí Lưu Quốc Trung biểu dương những kết quả mà tập thể cán bộ y bác sỹ Trung tâm Y tế huyện và các trạm y tế xã đã đạt được trong thời gian qua, nhắc nhở cán bộ y, bác sỹ trạm cần làm tốt hơn nữa những điều Bác dạy, 19 điều y đức của người thầy thuốc và đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua của ngành, của huyện… Nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019, đồng chí chúc các cán bộ y sĩ, bác sỹ và những người đã và đang công tác trong ngành y tế trên địa bàn huyện một năm mới mạnh khoẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trở thành những người thầy thuốc gương mẫu, tận tuỵ, hết lòng vì nhân dân, xứng đáng với câu ” Thầy thuốc như mẹ hiền”. 

 

Đ/c Lưu Quốc Trung – Phó Chủ tịch UBND huyện chụp ảnh lưu niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27.2

Bài trướcHỘI LHPN HUYỆN BA BỂ BÀN GIAO NHÀ “MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG” CHO HỘI VIÊN NGHÈO
Bài tiếp theoLễ Công bố xã Hà Hiệu đạt chuẩn Nông thôn mới