Kiểm tra công tác thi THPT quốc gia tại Ba Bể

Sáng nay, 25/6, đoàn kiểm tra của BCĐ kỳ thi THPT quốc gia 2018 tỉnh Bắc Kạn đã đến kiểm tra công tác thi tại Hội đồng thi THPT Ba Bể. Đồng chí Sầm Văn Du – Phó Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo – Phó trưởng BCĐ Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 của tỉnh làm trưởng đoàn./.

Theo báo cáo của Hội đồng thi trường THPT Ba Bể, kỳ thi năm nay điểm thi có 291 thí sinh dự thi trong đó hệ GDTX có 22 em. Buổi thi đầu tiên có 288 em dự thi  ( vắng 3 em). Hội đồng thi có 13 phòng thi, đúng 7h 35 phút các em bước vào thi môn Ngữ Văn. Theo báo cáo của Hội đồng thi, các em đến thi đúng giờ theo quy định, các điều kiện thi được chuẩn bị tốt, an ninh trật tự khu vực thi được đảm bảo.

 Đoàn kiểm tra của tỉnh do đồng chí Sầm Văn Du – Phó Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo – Phó trưởng BCĐ Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 của tỉnh làm trưởng đoàn cùng các thành viên của đoàn kiểm tra công tác thi tại các phòng thi.

Bên cạnh đó, năm nay Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên tổ chức chương trình tiếp sức mùa thi giúp hơn 40 suất ăn trưa tại điểm thi cho các em có hoàn cảnh khó khăn xa nhà, đồng thời BCH huyện đoàn Ba Bể cũng tổ chức các nhóm thanh niên tình nguyện hỗ trợ hướng dẫn các thí sinh trong quá trình đến thi, các điều kiện về nước uống hoặc việc đi lại nếu thí sinh có nhu cầu.

 Các thanh niên tình nguyện tổ chức hoạt động “ Tiếp sức mùa thi” tại Hội đồng thi THPT Ba Bể.

Theo ghi nhận, buổi thi đầu tiên tại Hội đồng thi THPT Ba Bể diễn ra an toàn, nghiêm túc.

Bài trướcHuyện Ba Bể và nhà tài trợ khánh thành 2 cây cầu tại xã Địa Linh và xã Hà Hiệu
Bài tiếp theoHội thảo tổng kết “mô hình duy trì phát triển nguồn giống bí xanh thơm và mô hình trồng cây mướp đắng rừng”