Huyện Ba Bể và nhà tài trợ khánh thành 2 cây cầu tại xã Địa Linh và xã Hà Hiệu

Ngày 23/6, Nhà từ thiện Nhóm Tâm Từ Bi – Hà Nội và Nhóm từ thiện Mai Vàng cùng lãnh đạo huyện Ba Bể đã cắt băng khánh thành cầu Tiền phong xã Địa Linh và cầu Khuổi Duồng xã Hà Hiệu. Dự lễ khánh thành có đồng chí Bùi Thị Hoa – Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ cùng lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền các địa phương trên./.

2 cây cầu trên được khởi công xây dựng vào tháng 2/2018, do Nhà từ thiện Nhóm Tâm Từ Bi Hà Nội và Nhóm Từ thiện Mai Vàng tài trợ với tổng số tiền trên 680 triệu đồng để mua vật liệu xây dựng, đoàn viên thanh niên và bà con trong thôn đóng góp công lao động. Các cây cầu trên được đầu tư xây dựng đã tạo thuận lợi cho các em học sinh và phục vụ nhu cầu đi lại, giao thương hàng hóa cho người dân, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương. Đồng thời hỗ trợ cùng các địa phương trên từng bước hoàn thành tiêu chí giao thông trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Cùng trong dịp này, Nhà từ thiện nhóm Tâm Từ Bi và Nhóm từ thiện Mai Vàng đã hỗ trợ kinh phí để khởi công xây dựng 02 phòng học điểm trường Phiêng Phàng xã Yến Dương với tổng diện tích trên 70m2./.

    

Cầu Tiển Phong, xã Địa Linh dài 8m, rộng 4m, tổng kinh phí 280 triệu đồng

 

 Cầu Khuổi Duồng dài 12m, rộng 3,3m, tổng kinh phí xây dựng 400 triệu đồng

Lễ Khởi công xây dựng Phòng học điểm trường Phiêng Phàng, xã Yến Dương.


 

 

Bài trướcTẬP HUẤN ĐỀ ÁN 938, 939 CHO CÁN BỘ HỘI LHPN CẤP CƠ SỞ
Bài tiếp theoKiểm tra công tác thi THPT quốc gia tại Ba Bể