Hội thi “ Kể chuyện về những điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” cụm thi số 1

Ngày 12/12, Cụm thi số 1 gồm các chi bộ: Vườn quốc gia Ba Bể, Thương nghiệp, Hạt quản lý đường bộ 3, Thi hành án, Văn phòng Huyện ủy, Viện kiểm sát, Phòng Tài chính – kế hoạch, Phòng GD&ĐT, Ngân hàng Nông nghiệp, Kho bạc nhà nước, Bảo hiểm xã hội, Phòng tài nguyên môi trường, Phòng công thương và chi bộ Chi cục thuế đã tổ chức Hội thi kể chuyện về những điển hình tiên tiến học tập và theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Tham gia hội thi có 14 thí sinh đến từ các chi bộ của cụm thi./.

    

Tham gia hội thi các thi sinh đã trải qua 3 phần thi là kể chuyện về điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, trả lời câu hỏi bắt buộc và trả lời câu hỏi mở. Qua những câu chuyện được kể với phong cách diễn đạt khác nhau của các thí sinh, đã thể hiện sự thấm nhuần sâu sắc đối với tư tưởng và tấm gương đạo đức của chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời sau mỗi câu chuyện kể các thí sinh đều nêu lên quyết tâm rèn luyện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác ở  đơn vị cũng như cho chính bản thân mình. Những câu chuyện được kể trong Hội thi thật gần gũi, giản dị nhưng để lại những bài học to lớn cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân học tập, noi theo.

 

Ảnh: Thí sinh Nguyễn Thị Hồng Vân – Chi bộ Văn phòng Huyện ủy, đạt giải Nhất tại hội thi.

 

 

Kết quả qua 3 phần thi, giải nhất đã thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Hồng Vân – Chi bộ Văn phòng Huyện ủy, giải Nhì thuộc về các thí sinh: Bùi Văn Nguyên – Chi bộ Kho bạc Nhà nước huyện, Nông Trung Hiếu – Chi bộ Phòng GD&ĐT huyện; giải Ba thuộc về 3 thí sinh: Triệu Thị Thảo – Chi bộ Thi hành án, Hoàng Thị Ngâm – Chi bộ Phòng Công thương, Hà Thị Dực – Chi bộ Chi cục thuế. Ngoài ra, BTC đã trao giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia hội thi./.

                                                                         

 

Bài trướcĐoàn bác sĩ Bệnh viện Mắt Quốc tế Mổ mắt miễn phí cho 112 người cao tuổi huyện Ba Bể
Bài tiếp theoBa Bể: Quan tâm chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em