Hội nghị tiếp xúc cử tri và lấy ý kiến nhận xét đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 2

Chiều cùng ngày, tại xã Khang Ninh đoàn đại biểu HĐND tỉnh do ông Lý Thái Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã có cuộc tiếp xúc với đại diện cử tri đơn vị bầu cử số 2, gồm các xã: Cao Trĩ, Khang Ninh, Cao Thượng, Nam Mẫu, Quảng Khê, Đồng Phúc, Hoàng Trĩ. Dự có đồng chí Cao Minh Hải – Phó Chủ tịch UBND huyện.


 

       Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh báo cáo, đại diện Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các xã đơn vị bầu cử số 2 đã thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến nhận xét của đại diện cử tri đối với hoạt động của đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2011 – 2016. Theo đó, các cử tri cơ bản đều nhất trí với những nội dung mà đại biểu đã nêu trong báo cáo, nhất trí với kết quả mà các đại biểu đã tự nhận xét. Trong năm 2013, các đại biểu HĐND tỉnh đã bám sát chương trình hành động của HĐND, truyền tải đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong các cuộc tiếp xúc ở địa phương đến cấp có thẩm quyền để giải quyết, đáp ứng nguyện vọng của người dân. Đồng thời, cử tri các địa phương cũng mong muốn các vị đại biểu HĐND tỉnh, tiếp tục phát huy vai trò là người đại biểu của nhân dân, quan tâm hơn nữa đến việc đầu tư cơ sở vật chất cho các điểm trường, đặc biệt là các thôn bản vùng cao đáp ứng nhu cầu của người dân, giải quyết những vấn đề cử tri nêu hiệu quả, nhanh chóng hơn.

       Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Lý Thái Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trả lời một số ý kiến liên quan thuộc thẩm quyền cho phép, các ý kiến còn lại đồng chí tiếp thu và hứa truyền tải lên các cơ quan chức năng cấp trên xem xét giải quyết. Đồng thời đồng chí cũng chỉ đạo UBND huyện Ba Bể bên cạnh các nguồn vốn đầu tư thuộc ngân sách tỉnh, địa phương cần chủ động kêu gọi, thu hút các doanh nghiệp để hỗ trợ một phần kinh phí xây dựng các công trình phúc lợi cho nhân dân./.

Bài trướcTrung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện mở lớp bồi dưỡng Đảng viên mới
Bài tiếp theoHội nghị tiếp xúc cử tri và lấy ý kiến nhận xét đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 1