Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9 HĐND huyện tại xã Cao Thượng

Sáng ngày 09/1, tại xã Cao Thượng tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 6 do đồng chí Nguyễn Văn Dong – Quyền chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có cuộc tiếp xúc với đại diện cử tri 2 xã Cao Thượng và Nam Mẫu. Cùng dự với buổi tiếp xúc có lãnh đạo Phòng Tài Nguyên Môi trường, UBMTTQ và Chi nhánh điện lực huyện Ba Bể.

 

 

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc

 

Tại buổi tiếp xúc cử tri 2 xã đã có một số ý kiến kiến nghị như: đề nghị xây dựng cầu treo vào Nà Luông thuộc thôn Bản Phướng, đề nghị đổ bê tông đường liên thôn Phia Khính – Cốc Kè, đường nội thôn Khâu Bút để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, thông thương trao đổ hàng hóa của các hộ dân; đề nghị  làm cống tràn xả nước thuộc tuyến kênh mương chung thủy nông xã Cao Thượng để đảm bảo xả nước trong mùa mưa lũ; đề nghị tôn tạo lại miếu ở thôn Phia Khính…

Tại buổi tiếp xúc lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo Phòng Tài Nguyên Môi trường, lãnh đạo chi nhánh điện lực đã trực tiếp giải trình và trả lời những ý kiến kiến nghị thuộc thẩm quyền. Những ý kiến khác đã được tổ đại biểu HĐND huyện tiếp thu và hứa truyền tải lên các cơ quan chức năng xem xét giải quyết.

Cũng tại buổi tiếp xúc đại diện Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc 2 xã thuộc đơn vị bầu cử số 6 đã thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến nhận xét của đại diện cử tri đối với hoạt động của đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2011 – 2016. Theo đó, các cử tri đều nhất trí đánh giá 4 vị đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 6 hoàn thành tốt nhiệm vụ và mong muốn trong thời gian tới các vị đại biểu HĐND huyện, tiếp tục phát huy tốt vai trò của người đại biểu của nhân dân, truyền tải đầy đủ các ý kiến kiến nghị của cử tri đến cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết./.

 

Bài trướcHội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9 HĐND huyện tại xã Yến Dương
Bài tiếp theoBa Bể: Tăng cường công tác chăm sóc, phòng chống dịch bệnh cho đàn gia súc đàn gia súc