Hội nghị báo cáo viên tháng 10/2015

Sáng ngày 30/10, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Ba Bể phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức Hội nghị Báo cáo viên thường kỳ tháng 10/2015. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Ủy ban kiểm tra, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện; báo cáo viên cấp huyện, Bí thư các chi Đảng bộ trong toàn huyện ./.

 

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị


Hội nghị đã được nghe lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện cung cấp thông tin một số điểm mới bổ sung trong Luật BHXH; Đồng thời các đồng chí lãnh đạo Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện và Ban Tuyên Giáo huyện ủy đã giới thiệu về tình hình Trung Quốc, dự báo trong thời gian tới; Bản chất của quan hệ Nga – Trung Quốc: Thực trạng, triển vọng  và những thách thức tiềm ẩn và quán triệt kế hoạch học tập, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Kết luận hội nghị, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới cần tập trung một số nhiệm vụ trọng tâm: Tiếp tục tuyên truyền kết quả Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI… Tuyên truyền triển khai các nhiệm vụ kinh tế – xã hội của huyện những tháng cuối năm 2015, trong đó cần tập trung sản xuất vụ Đông, xây dựng nông thôn mới. Nắm và tham mưu giải quyết kịp thời các vấn đề tư tưởng nảy sinh ở cơ sở, các vấn đề dư luận xã hội quan tâm… góp phần tạo sự thống nhất, đồng thuận trong các tầng lớp nhân dân để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của địa phương, đơn vị./.

                                          

Bài trướcHoàng Văn Đồng – Người Đảng viên học tập suốt đời theo tư tưởng tấm gương đạo đức của Bác
Bài tiếp theoHội nghị phổ biến chính sách, pháp luật nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo