Hà Hiệu tổ chức hội thi “ Phụ nữ chung tay xây dựng nông thôn mới”

Nhằm nâng cao kiến thức cho hội viên phụ nữ về ý thức chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đặc biệt là nâng cao kiến thức của chị em phụ nữ trong việc tham gia xây dựng nông thôn mới, qua đó phát huy vai trò của phụ nữ trong đóng góp xây dựng nông thôn mới, xây dựng hạnh phúc gia đình, ngày 3/10, Hội liên hiệp phụ nữ xã Hà Hiệu huyện Ba Bể đã tổ chức hội thi “ Phụ nữ chung tay xây dựng nông thôn mới” năm 2018./.

Các đội thi thể hiện phần thi của mình tại Hội thi “Phụ nữ chung tay xây dựng nông thôn mới”

Hội thi diễn ra sôi nổi với sự tham dự của 8 đội, hơn 20 thí sinh đến từ các chi hội phụ nữ trong toàn xã. Các đội thi đã trải qua những phần thi đầy hấp dẫn bằng những màn chào hỏi sáng tạo, các bộ câu hỏi kiến thức cũng như các tiết mục năng khiếu như ngâm thơ, kể chuyện, hài kịch, nhạc kịch được sân khấu hóa để tuyên truyền về việc chung tay xây dựng Nông thôn mới. Hội thi không những đã giúp cho các thí sinh nắm vững và nâng cao các kiến thức để tuyên truyền về xây dựng nông thôn mới mà còn là dịp để các thí sinh giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm tạo nên sự lan tỏa trong cộng đồng cùng hưởng ứng tích cực xây dựng thành công nông thôn mới tại địa phương. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 3 giải nhất, nhì, ba cho đội thi chi hội phụ nữ thôn Bản Mới, Vằng Kè và Thôm Lạnh, trao 4 giải khuyến khích cho các đội thi. 

Bài trướcTrường THPT Ba Bể: Tổ chức ngoại khóa chương trình “ Giao thông học đường” năm 2018
Bài tiếp theoGiám sát tình hình thực hiện pháp luật về tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo tại 2 xã Chu Hương và Mỹ Phương