Đồng chí Phạm Duy Hưng – Phó chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Ba Bể

Sáng ngày 16/10, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Phạm Duy Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Ba Bể nhân “Tháng hành động Vì Người cao tuổi Việt Nam” năm 2018. Cùng đi với đoàn có đồng chí Cao Minh Hải – Chủ tịch UBND huyện Ba Bể.

 Đồng chí Phạm Duy Hưng  –  Phó Chủ tịch UBND tỉnhtặngthăm, quà bà Hoàng Thị Điện – thôn Nà Giảo, xã Yến Dương

Đoàn đã đến thăm và tặng quà bà Hoàng Thị Điện – thôn Nà Giảo, xã Yến Dương; ông Liêu Văn Va – Thôn Bản Váng 2, xã Địa Linh; Ông Ma Thế Trư – thôn Phia Mèo và bà Hoàng Thị Dung – thôn Bản Pục, xã Thượng Giáo; bà Trương Thị Cấp – thôn Phiêng Toản, xã Cao trĩ.

Tại các gia đình người cao tuổi đến thăm, các đồng chí đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và tình hình phát triển kinh tế của các gia đình, đồng thời mong muốn các cụ cao tuổi luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích; là tấm gương sáng, chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo góp sức cùng xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp… Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm động viên tinh thần cho những người cao tuổi trên địa bàn./.