Ba Bể tổ chức tọa đàm giao lưu thể thao kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Ngày 18/10, Công đoàn của 14 cơ quan thuộc huyện ủy – UBND huyện Ba Bể tổ chức tọa đàm và giao lưu thể thao kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930-20/10/2018)./.

 Những món quà ý nghĩa được trao tặng cho các chị em tại buổi tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống88 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành của phụ nữ Việt Nam. Phát huy truyền thống đó, các cấp Hội phụ nữ huyện Ba Bể đã luôn nỗ lực phấn đấu, sáng tạo trong các lĩnh vực công tác, đời sống, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của chị em từ đó khẳng định vai trò vị thế của phụ nữ trong thời kỳ mới. Trong không khí ấm áp của buổi tọa đàm, 85 chị em phụ nữ của 14 công đoàn đã đón nhận những tình cảm, những lời chúc tốt đẹp và món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, công đoàn các đơn vị.

Hoạt động giao lưu thể thao kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Tiếp dó, các hoạt động giao lưu thể thao như đánh bóng chuyền hơi, cầu lông và kéo co đã diễn ra sôi nổi, hào hứng tạo khí thế vui tươi phấn khởi động viên, khích lệ cán bộ nữ, người lao động rèn luyện thể chất, nâng cao đời sống tinh thần và giao lưu, học hỏi, tăng khối đoàn kết giữa các cơ quan đơn vịgóp phần nâng cao hiệu quả công tác.