Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Y Dược Thái Bình: Khám chữa bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách xã Phúc Lộc huyện Ba Bể

Mới đây, Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Y Dược Thái Bình phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình đã đến tặng quà, tư vấn, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách của xã Phúc Lộc huyện Ba Bể./.

 

           Tại đây, Đoàn đã tư vấn, khám và cấp thuốc cho 200 lượt bệnh nhân là những hộ nghèo và đối tượng chính sách trên địa bàn xã, tặng 300 bộ quần áo cho hộ nghèo của 2 thôn Khuổi Trả và Phja Khao với giá trị quần áo khoảng 140 triệu đồng. Nhân dịp này đoàn cũng đã trao tặng 20 suất quà gồm sách vở và bút viết cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

          Đây thực sự là những hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của đoàn viên thanh niên Trường Đại Học Y Dược thái Bình và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình góp phần chung tay chia sẻ, động viên giúp các hộ nghèo, đối tượng chính sách và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phúc Lộc vươn lên trong cuộc sống.

                                                                            

         

Bài trướcTrường THCS Thị Trấn Chợ Rã nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện
Bài tiếp theoBa Bể nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền pháp luật qua các phiên toà lưu động