Đại hội điểm Hội LHTN cấp cơ sở nhiệm kỳ 2019-2024 huyện Ba Bể

Sáng 31/3/2019, Ủy ban Hội LHTN huyện Ba Bể đã lựa chọn xã Bành Trạch là đơn vị chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm Hội LHTN cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Tham dự đại hội có đại diện Ủy ban Hội LHTN huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức huyện ủy; cấp ủy, chính quyền địa phương; các anh, chị phụ trách Hội LHTN 16 tổ chức cơ sở Hội trong toàn huyện cùng 54 đại biểu đại diện cho hơn 300 thanh niên của xã Bành Trạch./.

Toàn cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua Hội LHTN xã Bành Trạch đã phối hợp với tổ chức đoàn vận động hội viên, thanh niên tích cực học tập và làm theo lời Bác gắn với việc triển khai Cuộc vận động “xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới”; Trong phong trào thanh niên tình nguyện vì cộng đồng, chung tay xây dựng nông thôn mới lực lượng thanh niên xã đã phối hợp với các tổ chức trong và ngoài huyện huy động được trên 72 triệu đồng và trên 500 ngày công lao động xây 3 lò đốt rác, đổ bê tông được 420 m2 sân và 560m đường bê tông lên các điểm trường có địa hình khó khăn…thu hút gần 1 nghìn lượt đoàn viên thanh niên tham gia. ….

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên; báo cáo kiểm kiểm vai trò lãnh đạo của Ủy ban Hội LHTN xã Bành Trạch khóa II, nhiệm kỳ 2014-2019, từ đó xây dựng mục tiêu, phương hướng cho nhiệm kỳ tới. Đại hội đã hiệp thương cử ra 11 anh, chị đại diện cho các Chi hội, thanh niên tiêu biểu trong các lĩnh vực tham gia Ủy ban Hội khóa III, nhiệm kỳ 2019-2024; hiệp thương trực tiếp chức danh Chủ tịch Ủy ban Hội khóa III tại Đại hội; hiệp thương cử đoàn đại biểu dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Ba Bể lần thứ IV. Đại hội đã thông qua Nghị quyết gồm các nội dung: Mục tiêu, phương hướng, khẩu hiệu hành động, các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới./.

Bài trướcBa Bể Tổ chức thành công Hội thi “Nghi thức Đội – Chỉ huy Đội giỏi” cấp huyện năm học 2018-2019
Bài tiếp theoBa Bể: Lễ đón Bằng công nhận Trường Tiểu học Thị trấn Chợ Rã đạt chuẩn quốc gia mức độ 1