Ba Bể Tổ chức thành công Hội thi “Nghi thức Đội – Chỉ huy Đội giỏi” cấp huyện năm học 2018-2019

Trong 2 ngày 01 và 02/4/2019, Ban Thường vụ Huyện Đoàn và Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Ba Bẻ tổ chức thành công Hội thi “Nghi thức Đội – Chỉ huy Đội giỏi” cấp huyện năm học 2018-2019. Dự lễ khai mạc có đồng chí Bùi Thị Hoa – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy cùng đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT cùng lãnh đạo một số phòng ban liên quan…

Tham gia hội thi có 30 đội nghi thức và 30 chỉ huy đội đến từ các trường học trong toàn huyện. Các đội tham gia thi với 2 nội dung: Chỉ huy đội và Đội nghi thức. Đối với Chỉ huy Đội: thực hiện điều hành thực hành Nghi thức Đội; kiến thức hiểu biết và năng khiếu. Đội nghi thức: thực hành Nghi thức Đội; hát tập thể; dịch moóc, mật thư và Semaphore. Thông qua Hội thi Chỉ huy Đội, Nghi thức Đội giỏi nhằm giáo dục các em ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể, củng cố và xây dựng tình đoàn kết thân ái; là dịp để các em Đội viên thể hiện khả năng của mình.

 Kết thúc Hội thi, BTC đã trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba cho các đội có thành tích cao trong phần thi nghi thức; trao 2 giải Chỉ huy Đội xuất sắc cho 2 em là Phùng Hoàng Dung – Trường Tiểu học thị trấn Chợ rã và em Hoàng Kim Gia Lộc – Trường THCS Thượng Giáo; trao 2 giải Nhất toàn đoàn cho Trường Tiểu học thị trấn và Trường THCS Thượng Giáo. Ngoài ra BTC còn trao nhiều giải khác cho các đội có thành tích cao trong hội thi./.

 ảnh tại hội thi