Công an huyện Ba Bể: Tổ chức chương trình “giao thông học đường” năm 2019

Ngày 1/10, tại trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Ba Bể, Ban an toàn giao thông Công an huyện Ba Bể phối hợp với trường PTDT Nội trú, THCS Địa Linh, THCS Thượng Giáo và THCS thị trấn Chợ Rã tổ chức chương trình tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông “Giao thông học đường”.

Ảnh: Rung chuông vàng.

Trong chương trình các em học sinh đã được Đội Cảnh sát giao thông – trật tự Công an huyện Ba Bể tuyên truyền một số nội dung kiến thức về Luật giao thông đường bộ, cách đội mũ bảo hiểm đúng quy cách và những lưu ý của lứa tuổi học sinh khi tham gia giao thông. Trong buổi tuyên truyền, 100 thí sinh đại diện 650 học sinh của 4 trường đã cùng tham gia cuộc thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu kiến thức về Luật giao thông đường bộ với những câu hỏi thi trắc nghiệm về luật an toàn giao thông, trong việc sử dụng các loại phương tiện giao thông như xe đạp, xe đạp điện cũng như tác hại, hậu quả của tai nạn giao thông đối với mỗi người, mỗi nhà và toàn xã hội.

Ảnh: Rung chuông vàng.

Buổi tuyên truyền nhằm giúp các em học sinh nâng cao hiểu biết, ý thức tự giác chấp hành pháp luật về xây dựng văn hóa giao thông trong học đường./.

Bài trướcĐại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại xã Mỹ phương huyện Ba Bể
Bài tiếp theoĐoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri 12 xã huyện Ba Bể