CHI ĐOÀN DÂN ĐẢNG – KIỂM LÂM PHỐI HỢP VỚI CHI ĐOÀN HÀNH CHÍNH ỦY BAN HUYỆN RA QUÂN THÁNG THANH NIÊN

Thiết thực kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) được sự nhất trí của lãnh đạo chi bộ các đơn vị. Chiều ngày 22/3/2018 chi đoàn Dân Đảng Kiểm lâm đã phối hợp với chi đoàn Hành chính Ủy ban tổ chức hoạt động tình nguyện chăm sóc cây Tháp tùng hai bên đường Trụ sở Hợp khối huyện Ba Bể.

Hình ảnh: Các đoàn viên làm cỏ và bón phân, vun gốc cho cây

 Đây là một hoạt động có ý nghĩa trong “Tháng thanh niên” đã thu hút sự tham gia của 23 đoàn viên của hai chi đoàn, mặc dù tất cả các đoàn viên của 2 chi đoàn đều làm nhiệm vụ chuyên môn ở các đơn vị khác nhau bên cạnh việc hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác các đồng chí đoàn viên còn rất nhiệt tình tham gia các hoạt động của Đoàn tổ chức.

Hình ảnh: đoàn viên đang làm cỏ cho cây

  Đây là dịp để thanh niên thể hiện rõ nét vai trò, trách nhiệm, phát huy tiềm năng và sức sáng tạo, tham gia phát triển kinh tế – xã hội ở địa phương, đơn vị; xung kích, tình nguyện vì cuộc sông cộng đồng. Góp phần phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI nói chung và Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Ba Bể lần thứ XX nhiệm kỳ 2017 – 2022 nói riêng đã đề ra.


Bài trướcBa Bể triên khai nhiệm vụ trọng tâm trong phòng chống tội phạm, ma túy, mua bán người
Bài tiếp theoLễ công bố di tích lịch sử Cốc Lùng thôn Bản Hon, xã Bành Trạch