Chi bộ VHTT huyện Ba Bể: Thăm tặng quà hộ gia đình chính sách và nạn nhân chất độc da cam nhân kỷ niệm ngày TBLS 27/7

Nhân kỷ niệm ngày TBLS 27/7, ngày 20/7 Chi bộ VHTT huyện Ba Bể tổ chức thăm và tặng quà hộ gia đình chính sách và nạn nhân chất độc da cam tại 2 xã Chu Hương, Bành Trạch và Thị trấn Chợ rã./.

 

Chi bộ đã đến thăm và tặng mỗi xuất quà gồm 500 nghìn đồng tiền mặt và một phần quà trị giá 100 nghìn đồng cho các hộ gia đình ông Nguyễn Văn Chức – thôn Đon Dài, bà Hoàng Thị Liệu – thôn Bản Lùng xã Chu Hương, ông Hoàng Văn Tài – thôn Lủng Điếc xã Bành Trạch và bà Lâm Thị Nhâm – Tiểu khu 8 Thị trấn Chợ rã. Giá trị những phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện nghĩa cử cao đẹp uống nước nhớ nguồn của tập thể cán bộ, đảng viên Chi bộ VHTT huyện. Đồng thời đây cũng là hoạt động ý nghĩa thiết thực được Chi bộ VHTT triển khai, nhằm thực hiện có hiệu quả nội dung cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Chia sẻ với nỗi đau mà các gia đình phải gánh chịu các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi sức khoẻ và động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, ngoài thăm và tặng quà hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và nạn nhân CĐDC trong đợt này, thời gian tới Chi bộ VHTT huyện Ba Bể sẽ tiếp tục tổ chức thăm và tặng quà hộ gia đình nghèo, hộ gia đình chính sách và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện./.

                                                                                                  

                

Bài trướcSở Y tế tổ chức khám bệnh cho gia đình chính sách tại xã Hà Hiệu
Bài tiếp theoBa Bể: Thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát đối với các tổ chức cơ sở Đảng