các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo huyện và đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, huyện đã đến thăm tặng quà và vui tết trung thu cùng các cháu thiếu nhi

Hòa chung trong không khí vui tươi và phấn khởi của thiếu nhi cả nước trong tết trung thu 2016, tối 15/9, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo huyện và đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, huyện đã đến thăm tặng quà và vui tết trung thu cùng các cháu thiếu nhi tại một số điểm trường trên địa bàn huyện./.

    * Tại Trường Tiểu học Khang Ninh, đồng chí  Phương Thị Thanh – ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, P.Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn cùng lãnh đạo Sở y tế, Sở LĐTB&XH và lãnh đạo huyện Ba Bể đã đến tặng quà và vui tết trung thu cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở xã Khang Ninh..

 

Ảnh: Tiết mục múa, hát tại đêm hội


Trò chuyện với các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Khang Ninh, đồng chí Phương Thị Thanh – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã bày tỏ niềm vui được về dự ngày hội trăng rằm, vui Tết Trung thu cùng nhà trường. Chúc các cháu đón một đêm Trung thu thật vui vẻ, nỗ lực học tập, đoàn kết, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi như 5 điều Bác Hồ dạy. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp của huyện Ba Bể, các thầy giáo, cô giáo và các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm, chăm lo cho học sinh và con em mình nhiều hơn nữa, để các cháu có môi trường học tập, vui chơi đảm bảo, chất lượng; giúp cho những mầm non tương lai của đất nước có được sự phát triển toàn diện nhất.

 

Ảnh: Trao quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn


Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã tặng 11 thùng quà gồm bánh, kẹo các loại trị giá 10 triệu đồng cho các cháu liên hoan vui trung thu, trao 15 suất quà, mỗi xuất trị giá 300.000đ từ Quỹ Bảo trợ trẻ em của tỉnh cho 15 cháu có hoàn cảnh khó khăn. 

 

          */ Tại Trường Mầm non và Tiểu học Cao Thượng: đồng chí Bùi Thị Hoa – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy cùng đại diện lãnh đạo Ban Dân vận huyện ủy; Phòng GD&ĐT và cấp ủy Chính quyền địa phương đã đến thăm tặng quà, vui tết trung thu cùng các cháu.

 

Ảnh: Đồng chí Bùi Thị Hoa – Phó Bí thư T.T huyện ủy trò chuyện và vui tết trung thu cùng các cháu


Trong không khí náo nức, rộn ràng của đêm trăng rằm, các cháu đã được nghe đồng chí Bùi Thị Hoa – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết trung thu 2016 và biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ, vui phá cỗ dưới đêm trăng. Cùng chung vui với các cháu thiếu niên, nhi đồng tại Trường Mầm non, Tiểu học Cao Thượng thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy  đánh giá cao những nỗ lực của cấp ủy, chính quyền địa phương và các thầy cô giáo trong trường đã có nhiều cố gắng trong chăm sóc, giáo dục học sinh và tổ chức cho các cháu được đón tết trung thu thật vui vẻ, đầm ấm. Đồng chí Phó Bí thư TT huyện ủy cùng cấp ủy, chính quyền địa phương và nhiều đơn vị, doanh nghiệp đã tặng nhiều phần quà đầy ý nghĩa và chúc các cháu chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là con ngoan của cha mẹ, thầy cô, cháu ngoan của Bác Hồ.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã trao 5 xuất quà được trích từ Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện mỗi xuất 200 nghìn đồng cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở địa phương./.

                                                                         

  * Tại điểm trường Mầm non, tiểu học Đồng Phúc: Thay mặt cho các đồng chí trong đoàn Đồng chí Ma Văn Duy – Phó chủ tịch HĐND huyện,  chúc các cháu thiếu nhi thật vui vẻ và có một đêm hội trăng rằm thật ý nghĩa. Đồng chí cũng mong muốn các cháu sẽ tiếp tục cố gắng trong học tập, phấn đấu rèn luyện tu dưỡng đạo đức, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, vui chơi lành mạnh, làm nhiều việc tốt. Đối với những cháu gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần phấn đấu vươn lên để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 

Ảnh: Đồng chí Ma Văn Duy – Phó chủ tịch HĐND huyện trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.


Nhân dịp này, Đ/c Phó chủ tịch HĐND huyện đã trao trao 5 xuất quà được trích từ Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện mỗi xuất 200 nghìn đồng cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở địa phương./.