Ba Bể: Tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện nhân kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2015)

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sỹ, sáng 27.7, các đồng chí lãnh đạo thường trực huyện ủy , HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Ba Bể, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể và đông đảo cán bộ công nhân viên chức, lực lượng vũ trang trên địa bàn đã đến thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sĩ của huyện./.

 

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện Ba Bể và các ban ngành đoàn thể thắp hương viếng nghĩa trang các anh hùng liệt sỹ của huyện.


Trong không khí trang nghiêm, thành kính các đồng chí lãnh đạo huyện đã đặt vòng hoa với dòng chữ “ Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ” để tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh quên mình vì nền độc lập tự do của dân tộc. Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, lực lượng vũ trang, nhân dân huyện Ba Bể nguyện tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết thi đua lao động sản xuất, quyết tâm xây dựng quê hương Ba Bể ngày càng giàu đẹp, văn minh để xứng đáng với những hy sinh của các anh hùng liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phòng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Bài trướcLiên đoàn lao động huyện Ba Bể nhiều hoạt động chăm lo đời sống cho người lao động
Bài tiếp theoNgười dân Ba Bể chủ động xen canh trên diện tích rừng trồng mới