Ba Bể: Tổ chức tọa đàm kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam20/11

Ngày 19 tháng 11, UBND huyện Ba Bể đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2013). Tham dự có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Hội đồng Nhân dân, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể của huyện; đại diện các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục qua các thời kỳ trên địa bàn huyện./.

 

 

Tại buổi tọa đàm các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống 31 năm của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời nêu lên những truyền thống tốt đẹp và những kết quả nổi bật của ngành giáo dục huyện Ba Bể trong thời gian qua. Phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà giáo, trong thời gian qua đội ngũ cán bộ, giáo viên ngành giáo dục và đào tạo huyện Ba Bể luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm hết lòng vì sự nghiệp giáo dục, thực hiện tốt Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và các cuộc vận động “2 không”, “mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua 2 tốt, tạo sự chuyển biến tích cực trong chất lượng giảng dạy và học tập tại các trường học. Tại buổi tọa đàm, các đại biểu tham dự đã phát biểu trao đổi nhiều ý kiến tâm huyết về các vấn đề của ngành giáo dục, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trong quãng thời gian gắn bó với sự nghiệp trồng người.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả, thành tích của ngành giáo dục và đào tạo huyện nhà trên chặng đường xây dựng và phát triển trong những năm qua. Nhân dịp kỷ niệm 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam, đồng chí Bí thư huyện ủy chúc các bậc nhà giáo tiền bối, các thầy cô giáo và cán bộ công nhân viên chức hiện đang công tác trong ngành giáo dục những lời chúc tốt đẹp nhất. Đồng thời, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị Phòng GD&ĐT tạo mọi điều kiện tốt nhất, giúp các thầy các cô giáo vững tin và có những đóng góp tích cực đưa chất lượng mọi mặt của ngành giáo dục huyện nhà phát triển một cách vững chắc. Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công trong không khí chân tình, cởi mở,  đọng lại bao tình cảm đầm ấm về truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. Nhân dịp này, thay mặt cho thường trực huyện ủy, HĐND, UBND huyện đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UND huyện đã tặng hoa chúc mừng các bậc nhà giáo, các thầy giáo cô giáo nhân ngày 20/11. Cũng tại buổi tọa đàm, UBND huyện cũng có những phần quà ý nghĩa tặng các thầy giáo, cô giáo đã nghỉ hưu và có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục huyện nhà.