Ba Bể: Tổ chức hội thi “ Xây dựng trường lớp mầm non của bé xanh – sạch – đẹp, an toàn và thân thiện” năm học 2013 – 2014

Trong 2 ngày 12 và 13.5, Phòng GD& ĐT huyện Ba Bể đã tổ chức hội thi “ Xây dựng trường lớp mầm non của bé xanh – sạch – đẹp, an toàn và thân thiện” năm học 2013 – 2014.

 

 Phần thi em yêu làn điệu dân ca tại hội thi

       16 đội thi đến từ 16 trường mầm non trên địa bàn đã trải qua 3 phần thi gồm phần thi trường của tôi; em yêu làn điệu dân ca dành cho các bé và phần thi thấu hiểu dành cho phụ huynh và giáo viên. Nội dung của các phần thi xoay quanh phong trào xây dựng trường, lớp xanh – sạch – đẹp, an toàn, thân thiện và công tác phối hợp gia đình và nhà trường trong phong trào này.

 

 Bà Ma Thị Ngâm – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Ba Bể trao giải nhất và giải nhì

cho đội trường Mầm non Phúc Lộc và Trường Mầm non Thị Trấn Chợ Rã.

       Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất cho đội đến từ Trường Mầm Non Phúc Lộc, trao giải nhì cho đội đến từ Trường Mầm Non Thị trấn Chợ Rã, ngoài ra Ban tổ chức còn trao 2 giải ba, 12 giải khuyến khích và giải các phần thi hay nhất cho các đội có các tiết mục hay tại hội thi. Theo BTC, thông qua hội thi nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ , nhất là xây dựng ý thức giữ gìn, bảo vệ cảnh quan, môi trường từ đó thực hiện tốt phong trào “ xây dựng trường, lớp xanh – sạch – đẹp, an toàn và thân thiện” và dần hoàn thiện môi trường sư phạm thân thiện và an toàn./.

Bài trướcBa Bể chủ động phòng chống dịch bệnh mùa hè
Bài tiếp theoBa Bể: Cần sớm tháo gỡ những bất cập tại khu TĐC Thôn Khuổi Tẩu xã Phúc Lộc