Ba Bể Tăng cường đảm bảo an toàn giao thông những tháng cuối năm

Từ đầu năm đến nay, lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện Ba Bể luôn duy trì và thực hiện nghiêm túc công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm luật giao thông đường bộ, đường thủy nội địa.

 

Lực lượng CSGT huyện Ba Bể đẩy mạnh công tác kiểm tra, kiểm soát

 Trong 10 tháng đầu năm 2012, qua công tác tuần tra, kiểm soát, Đội cảnh sát giao thông Công an huyện Ba Bể đã phát hiện gần 500 trường hợp vi phạm luật giao thông đường bộ, trong đó tập trung chủ yếu là các lỗi không đội mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe, chở quá số người quy định khi tham gia giao thông…. Qua kiểm tra, Đội cảnh sát giao thông công an huyện đã lập biên bản xử lý trên 300 trường hợp, thu phạt nộp ngân sách Nhà nước trên 100 triệu đồng.  

Để tiếp tục thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ kiềm chế, giảm tai nạn giao thông trên địa bàn trong những tháng cuối năm, các lực lượng chức năng trên địa bàn huyện Ba Bể hiện đang thực hiện tăng cường tuần tra, kiểm soát nhằm phát hiện và xử lý nghiêm đối với người điều khiển phương tiện vi phạm quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường bộ và đường thủy nội địa; duy trì lực lượng thường xuyên trên các tuyến đường trọng điểm.

Ông Hoàng Trí Thức – Đội trưởng Đội cảnh sát giao thông Công an huyện Ba Bể cho biết: Để đảm bảo an toàn giao thông vào những tháng cuối năm, Đội cảnh sát giao thông Công an huyện thực hiện tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến Luật giao thông đường bộ, đường thủy nội địa đến mỗi người trên địa bàn. Cùng với đó, lực lượng CSGT, Công an huyện sẽ phối kết hợp với các cấp, các ngành chức năng trên địa bàn tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm; tập trung tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường chính như tuyến tỉnh lộ 258, 253, các khu vực đông dân cư vào giờ cao điểm và các ngày cuối tuần, ngày lễ, tết./.

Bài trướcDự án nuôi lợn nái Móng Cái sinh sản của Hội nông dân huyện Ba Bể
Bài tiếp theoHội Lồng tồng – nét văn hóa đặc trưng của đồng bào dân tộc vùng hồ Ba Bể