Ba Bể phát động tết trồng cây xuân Mậu Tuất 2018

Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu xuân, sáng 21/02 tức ngày mùng 6 tháng giêng âm lịch, huyện Ba Bể đã tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Mậu Tuất 2018./.

 

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện Ba Bể  và đông đảo cán bộ viên chức tham gia trồng cây xanh hưởng ứng Tết trồng cây xuân Mậu Tuất 2018.

Tết trồng cây là hoạt động thường niên và cũng là truyền thống tốt đẹp của huyện Ba Bể trong nhiều năm qua, góp phần giáo dục ý thức trồng cây xanh, bảo vệ rừng của các tầng lớp nhân dân, thực hiện đúng như lời căn dặn của Bác: “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”. Bình quân mỗi năm, huyện Ba Bể trồng mới được gần 500ha rừng và phấn đấu sẽ nâng tỷ lệ độ che phủ rừng đạt 67% trong năm 2018. Trong không khí sôi nổi của buổi Lễ, lãnh đạo huyện Ba Bể phát động tới các ban ngành, đoàn thể, cán bộ công nhân viên chức, người lao động và nhân dân hãy tích cực trồng thêm cây xanh và trồng rừng nhằm bảo vệ môi trường sinh thái, góp phần xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống cho nhân dân và tổ chức ra quân trồng 200 cây Lát tại Tiểu khu 3 thị trấn Chợ Rã. 

Bài trướcBa Bể: Tổ chức thành công Lễ Hội Lồng Tồng năm 2018
Bài tiếp theoPHỎNG VẤN ĐỒNG CHÍ DƯƠNG VĂN TUYẾN- TỈNH ỦY VIÊN – BÍ THƯ HUYỆN ỦY – CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN BA BỂ VỀ THÀNH TỰU KINH TẾ XÃ HỘI – QUỐC PHÒNG AN NINH NĂM 2017 VÀ NHIỆM VỤ NĂM 2018