Ba Bể: Lễ tôn vinh hiến máu tình nguyện năm 2014

Ngày 19/8, Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện huyện Ba Bể, tổ chức lễ tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào Hiến máu tình nguyện. Dự có đồng chí Nguyễn Văn Dong – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ VĐHMTN huyện; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện; các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào HMTN.

 

 

Trong những năm qua phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện đã thu hút được đông đảo tình nguyện viên tham gia. Hiến máu tình nguyện ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh. Những giọt máu tình nguyện đã đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin và niềm hy vọng cho sự sống của con người. Qua 4 năm thực hiện từ năm 2011 đến nay huyện Ba Bể đã đóng góp gần 300 đơn vị máu vào kho máu của tỉnh.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Dong – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Vận động HMTN huyện đánh giá cao nỗ lực của các cơ quan, đơn vị, thành viên BCĐ các xã, thị trấn trong việc vận động, tuyên truyền sâu rộng đến mọi tầng lớp nhân dân; đồng thời biểu dương những tấm lòng vàng, những hành động nhân ái của những người tham gia hiến máu với nghĩa cử cao đẹp “hiến máu cứu người”. Qua đó, đồng chí cũng yêu cầu các cấp, các ngành, các đoàn thể, các tấm gương sáng hiện nay cần tiếp tục đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền để mọi tầng lớp nhân dân có nhận thức đầy đủ về hiến máu tình nguyện, tích cực tham gia và vận động cộng đồng cùng hiến máu. Có như vậy trong những năm tiếp theo huyện Ba Bể mới hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu giao.

 

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Dong – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Vận động HMTN huyện

trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện.

 

Nhân dịp này, Huyện Ba Bể trao giấy khen cho 4 tập thể, 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Hiến máu nhân đạo./.

 

 

Bài trướcHội Cựu chiến binh huyện Ba Bể: Tích cực giúp hội viên phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo
Bài tiếp theoBa Bể triển khai chiến dịch chăm sóc sức khỏe sinh sản/kế hoạch hóa gia đình năm 2014