Ba Bể gặp mặt đội viên Dự án 600 phó chủ tịch UBND các xã

Vừa qua, huyện Ba Bể đã tổ chức gặp mặt các đội viên Dự án 600 phó chủ tịch xã thuộc chương trình 30a của Chính phủ sau 03 tháng làm nhiệm vụ. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Sở Nội vụ, Tỉnh đoàn, lãnh đạo huyện Ba Bể.


Huyện Ba Bể gặp mặt đội viên Dự án 600 phó chủ tịch UBND xã thuộc Chương trình 30a của Chính phủ

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được nghe các đội viên trình bày và trao đổi quá trình công tác trong 03 tháng đầu tiên: Là những tri thức trẻ, với sự nhiệt huyết, lòng yêu nghề cùng sự giúp đỡ, tạo điều kiện của đơn vị cũng như sự đồng tình ủng hộ của người dân, các đội viên đã nỗ lực học hỏi, cố gắng phát huy hết khả năng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, bên cạnh đó, do còn thiếu kinh nghiệm nên trong quá trình công tác các đội viên không tránh khỏi những khó khăn, vướng mắc.

Nhân dịp này, các đội viên cũng đã bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, các cấp ngành cũng như địa phương sẽ giúp đỡ, tạo điều kiện hơn nữa để mỗi đội viên có thể là những người trẻ mang tri thức cống hiến cho sự phát triển của huyện nhà, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những Phó Chủ tịch xã.

Các đại biểu dự hội nghị cũng đã cùng nhau trao đổi về những giải pháp nhằm tạo điều kiện giúp đỡ các đội viên khắc phục khó khăn, tiếp tục phát huy những năng lực, sức trẻ góp phần hoàn thành tốt các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của huyện nói riêng và của cả tỉnh nói chung./.

Bài trướcBa Bể: Kết quả sản xuất nông, lâm nghiệp tháng 7/2012
Bài tiếp theoBa Bể tổ chức lễ giao nhận quân năm 2012