Ba Bể: cơ bản hoàn thành các phòng học tại các điểm trường

Theo số liệu báo cáo của Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng huyện Ba Bể, đến nay 14 phòng học tại các điểm trường trên địa bàn huyện đã cơ bản hoàn thành.

 

 

 

Năm học 2014 – 2015 từ nguồn hỗ trợ của Tập đoàn Công nghiệp Than khoáng sản Việt Nam, huyện Ba Bể đã đầu tư xây dựng 14 phòng học tại 13 điểm trường, các điểm trường tập trung tại một số địa phương như: Yến Dương, Chu Hương, Hà Hiệu, Phúc Lộc, Cao Thượng, Bành Trạch, Nam Mẫu với tổng số tiền trên 7 tỷ đồng. Sau một thời gian thi công đến nay các đơn vị thi công cơ bản đã hoàn thành các công trình, trong đó có một số công trình ở một số địa phương như: Hà Hiệu, Phúc Lộc, Chu Hương và Cao Thượng hiện đã được đơn vị thi công bàn, các công trình còn lại cũng sẽ được đơn vị bàn giao kịp khai giảng năm học 2015 – 2016 này.

Việc đầu tư xây dựng các phòng học tại các điểm trường trên địa bàn nhằm giảm bớt những khó khăn, đồng thời tạo điều kiện thuân lợi cho công tác dạy và học của các thầy cô giáo cũng như các em học sinh vùng cao trên địa bàn.