Ba Bể: Bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng năm 2013

Ngày 28/8/2013, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Ba Bể đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng năm 2013 cho 119 quần chúng ưu tú đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn, trong đó 39 đối tượng là quân nhân chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

 Lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng năm 2013 của huyện Ba Bể

 

Sau 03 ngày học tập nghiêm túc, các học viên đã được truyền đạt 05 bài  lý luận cơ bản và cần thiết dành cho quần chúng ưu tú gồm:  Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng; học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và các nội dung rèn luyện phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Hoàng Thăng Bắc, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Ba Bể chúc mừng kết quả học tập của 119 học viên, đồng thời biểu dương tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc và chấp hành tốt nội quy lớp học của các học viên trong quá trình học. Điều đó được thể hiện ở bài kiểm tra thu hoạch đạt kết quả tốt. Nhiều đồng chí đã nắm vững kiến thức và biết vận dụng, liên hệ vào thực tiễn của cơ quan, đơn vị công tác. Qua kiểm tra đánh giá, 119/119 đồng chí đạt yêu cầu và được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng với trên 80% học viên đạt loại khá giỏi./.

Ngọc Lan

Bài trướcBa Bể tập trung chăm sóc lúa vụ mùa
Bài tiếp theoĐồng chí Bí thư Tỉnh uỷ làm việc tại huyện Ba Bể