Ủy Ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam: Tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán Ất Mùi tại huyện Ba Bể

Ngày 03/2, đoàn công tác Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam do đồng chí Vũ Dương Châu – Phó Trưởng Ban tổ chức cán bộ Uỷ ban Trung ương MTTQ VN làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng 58 xuất quà nhân dịp Tết nguyên đán Ất Mùi 2015 cho một số hộ nghèo trên địa bàn huyện Ba Bể. Cùng đi có đồng chí Vi Hồng Dương – Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Bắc Kạn./.

 

Ảnh: Đồng chí Vũ Dương Châu – Phó Trưởng Ban tổ chức cán bộ Uỷ ban Trung ương MTTQ VN trao quà cho UBMTTQ huyện để chuyển đến

các hộ gia đình nghèo trong dịp Tết nguyên đán Ất Mùi 2015.


Đoàn đã tặng 30 xuất quà, mỗi xuất 500 nghìn đồng được trích từ “Quỹ vì người nghèo” của Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các hộ nghèo là hội viên phụ nữ, hội viên nông dân và hội viên CCB tại 3 xã: Chu Hương, Mỹ Phương, Yến Dương. Ngoài ra Ủy ban Trung ương MTTQVN còn tặng 28 xuất quà cho các trưởng Ban công tác Mặt trận 2 xã Chu Hương và Yến Dương. Một số phần quà đã được đoàn công tác của UBTƯMTTQVN trực tiếp trao cho các đối tượng, số còn lại đoàn đã trao lại cho UBMTTQ huyện để chuyển đến các đối tượng trong dịp Tết nguyên đán Ất Mùi 2015.

Giá trị những xuất quà tuy không lớn nhưng góp phần chia sẻ những khó khăn và là nguuòn động viên đối với các hộ gia đình nghèo mỗi khi Tết đến xuân về./.

                                                                   

Bài trướcChu Hương: Tích cực chuẩn bị các điều kiện cho sản xuất vụ xuân 2015
Bài tiếp theoĐầu tư mở mới tuyến đường vào thôn Nà Dài xã Hà Hiệu