Trường Tiểu học Thị trấn Chợ Rã 2: Tổ chức Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên năm học (2014 – 2015)

Ngày 7.5, Trường Tiểu học Thị trấn Chợ Rã 2 đã tổ chức điểm ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên năm học 2014 – 2015./.

 

Chương trình rèn luyện đội viên là chương trình nhằm giáo dục các em nhi đồng, đội viên các kiến thức giáo dục tổng hợp mang tính định hướng gồm các kiến thức về truyền thống, lịch sử dân tộc, các kiến thức về Chủ tịch Hồ Chí Minh, lịch sử tổ chức đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó  là các kiến thức cơ bản về kỹ năng  sức khỏe, môi trường, hoạt động giao lưu nhằm giúp các em phát triển toàn diện trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt,  cháu ngoan Bác Hồ phấn đấu trở thành đoàn viên của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

 

Ảnh: Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên năm học (2014 – 2015).


Tại ngày hội, cùng với việc ôn lại truyền thống kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh ( 15/5/1941 – 15/5/2015), và tổ chức các hoạt động văn nghệ múa hát, giao lưu các trò chơi và cuộc thi kiến thức các em học sinh lớp 3 và lớp 5 đã được kiểm tra công nhận hoàn thành  chương trình rèn luyện đội viên trưởng thành hạng măng non  đối với học sinh lơp 5 và công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên đối với học sinh lơp 3. Đây cũng là sân chơi lành mạnh để  các em đội viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết sáng tạo trong hoạt động đội và phong trào thiếu nhi đồng thời là dịp để  công nhận, biểu dương động viên các em đội viên thiếu nhi đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội  dung chương trình rèn luyện đội viên.

 

Bài trướcĐịa Linh: Khai mạc huấn luyện dân quân tự vễ năm 2015
Bài tiếp theoLễ mở thầu gói thầu xây lắp công trình trường Mầm non xã Khang Ninh huyện Ba Bể