Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội: Thăm, tặng quà Trường Mầm Non, Tiểu học và Trung học cơ sở xã Phúc Lộc, huyện Ba Bể.

Nhân chuyến đi thăm quan thực tế, chiều ngày 25/10 đoàn cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi thiện nguyện thăm, tặng quà cho các em học sinh trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở xã Phúc Lộc, huyện Ba Bể./.

 

 

 

Tại đây đoàn công tác của trường Đại học Quốc gia Hà nội đã được nghe báo cáo tóm tắt về những khó khăn, thuận lợi trong công tác dạy học cũng như tình hình phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng tại địa phương. Chia sẻ với những khó khăn đó đoàn trường Đại học QGHN mong muốn trong thời gian tới cấp ủy chính quyền địa phương cũng như Ban giám hiệu các trường học của xã Phúc Lộc sẽ khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội đã đề ra. Nhân dịp này đoàn đã trao những phần quà là những thùng sữa, mì tôm, quần áo, gối, ủng, đồ dùng học tập… với tổng trị giá gần 40 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm chia sẻ, giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nói chung và trẻ em vùng cao nói riêng, qua đó tạo động lực giúp các em cố gắng vươn lên trong học tập. Sáng ngày 26/10 đoàn cũng có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Ba Bể nghe tình hình phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

 

 

 

 

Bài trướcBa Bể tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật năm 2014
Bài tiếp theoBa Bể mở rộng diện tích trồng khoai tây vụ đông