Tổng duyệt Chương trình dự thi Liên hoan các Làng văn hóa du lịch cộng đồng

Ngày 20/9, tại xã Nam Mẫu, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức tổng duyệt chương trình tham gia Liên hoan các Làng văn hóa du lịch cộng đồng 6 tỉnh Việt Bắc. Đây là một trong chuỗi các hoạt động thuộc khuôn khổ chương trình Du lịch qua những miền di sản Việt Bắc và Lễ hội thành Tuyên năm 2023 được tổ chức tại tỉnh Tuyên Quang từ ngày 20-27/9/2023. Bó Lù là thôn vinh dự được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch lựa chọn, đại diện cho tỉnh Bắc Kạn tham gia liên hoan các Làng văn hóa du lịch cộng đồng 6 tỉnh Việt Bắc.

Mùa bát- Một trong những tiết mục đặc sắc của Đội Văn nghệ thôn Bó Lù, xã Nam Mẫu tham gia Liên hoan các Làng văn hóa du lịch cộng đồng các tỉnh Việt Bắc tổ chức tại tỉnh Tuyên Quang. Ảnh: Ngọc Thấm.

Tại buổi tổng duyệt, sau khi xem toàn bộ nội dung chương trình, đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các đơn vị liên quan đã trao đổi, đóng góp ý kiến liên quan đến bố cục, nội dung tổng thể của chương trình, trong đó trọng tâm là góp ý, chỉnh sửa, bổ sung nội dung cốt lõi trong bài giới thiệu những nét văn hóa, ẩm thực nổi bật của Làng du lịch Bó Lù.

Được biết, Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XIV và Lễ hội Thành Tuyên năm 2023 là một trong những hoạt động cụ thể nhằm tiếp tục triển khai, thực hiện có hiệu quả chương trình liên kết phát triển du lịch giữa 6 tỉnh Việt Bắc gồm: Hà Giang, Tuyên Quang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Thái Nguyên./.

T/h: Ngọc Thấm

Bài trướcBản tin điện tử CCHC Chính phủ số 36
Bài tiếp theoHội Khuyến học tỉnh Bắc Kạn trao tặng học bổng cho học sinh tại Trường Phổ thông Dân tộc Nội Trú Ba Bể