Hội Khuyến học tỉnh Bắc Kạn trao tặng học bổng cho học sinh tại Trường Phổ thông Dân tộc Nội Trú Ba Bể

Sáng ngày 21/9, Hội Khuyến học tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Lễ trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Phổ thông dân tộc Nội Trú huyện Ba Bể. Dự Lễ trao tặng có đồng chí Triệu Đức Lân, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Bắc Kạn, lãnh đạo Lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Hội Khuyến học huyện Ba Bể.

Đồng chí Triệu Đức Lân, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Bắc Kạn trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Phổ thông dân tộc Nội Trú huyện Ba Bể. Ảnh: Dương Hiểu.

Tại Chương trình, Hội Khuyến học tỉnh Bắc Kạn đã trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi tại Trường Phổ thông dân tộc Nội Trú huyện Ba Bể. Đây là những suất học bổng không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn có giá trị to lớn về mặt tinh thần, giúp mỗi em có thêm nghị lực, niềm tin vượt qua những thiếu thốn, khó khăn để thực hiện ước mơ hoài bão của mình, trở thành người có ích cho xã hội. Tại Lễ trao học bổng, Hội khuyến học tỉnh Bắc Kạn chia sẻ những khó khăn của các em và mong muốn các em nỗ lực vượt khó, tiếp tục học thật giỏi để không phụ lòng công ơn của mọi người dành cho các em, mong các em học sinh được nhận học bổng sử dụng số tiền hữu ích, tiếp tục vươn lên giành thành tích cao hơn nữa trong học tập./.

T/h: Dương Hiểu

Bài trướcTổng duyệt Chương trình dự thi Liên hoan các Làng văn hóa du lịch cộng đồng
Bài tiếp theoKiểm tra hoạt động của Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” Ban vận động “Quỹ cứu trợ” tại huyện Ba Bể