Tổ Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Bành Trạch

Ngày 6/1/2016, Tại trụ sở UBND xã Bành Trạch, tổ đại biểu HĐND huyện Ba Bể đơn vị bầu cử số 2 đã có buổi tiếp xúc với đại diện cử tri 3 xã Bành Trạch, Hà Hiệu Phúc Lộc. Cùng dự buổi tiếp xúc chí Cao Minh Hải – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện./.

 

Ảnh: Đồng chí Cao Minh Hải – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị


Sau khi nghe Tổ Đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả tình hình phát triển kinh tế – xã hội, an ninh – quốc phòng năm 2015, nhiệm vụ và mục tiêu kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội năm 2016; báo cáo trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa XVIII; báo cáo tổng hợp ý kiến nhận xét của cử tri đối với hoạt động của đại biểu HĐND huyện trong năm 2015, các ý kiến nhận xét đều nhất trí với báo cáo hoạt động của đại biểu HĐND huyện năm 2015 là hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cử tri đơn vị bầu cử số 2 đã nêu lên một số ý kiến, kiến nghị với tổ Đại biểu HĐND huyện và các ngành chức năng những vấn đề cử tri đang quan tâm, trong đó tập trung vào một số lĩnh vực, như cử tri xã Hà Hiệu, Bành Trạch đề nghị Chi nhánh điện lực Ba Bể thống kê chi trả phần thiệt hại về cây cối cho người dân trong khi thi công kéo lắp đường điện; đề nghị khen thưởng cho ông Nguyễn Hữu Từ hiện trú tại thôn Nà Lần xã Bành Trạch là đối tượng tham gia chống Pháp … Những vấn đề thuộc thẩm quyền đã được tổ đại biểu HĐND huyện, chính quyền địa phương và cơ quan chuyên môn trực tiếp trả lời tại hội nghị. Các ý kiến khác tổ đại biểu tiếp thu và tổng hợp để gửi tới các ngành chức năng xem xét giải quyết.

Phát biểu tại hội nghị tiếp xúc cử tri, đồng chí Cao Minh Hải –  Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao vao trò của các vị đại biểu HĐND huyện trong việc quan tâm giải quyết các vấn đề bức xúc của nhân dân. Đồng chí cũng đề nghị các địa phương quản lý tốt việc khai thác lâm sản, khoáng sản trên địa bàn; chuẩn bị và thực hiện tốt công tác tuyển quân năm 2016; thực hiện tốt công tác rà soát hộ nghèo, đảm bảo đối tượng; chỉ đạo tốt việc cày ải và chuẩn bị các điều kiện cho sản xuất vụ xuân 2016 đảm bảo kế hoạch đề ra./.

                                                                                    

Bài trướcĐại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn tiếp xúc cử tri tại huyện Ba Bể
Bài tiếp theoNghị lực vượt khó, học giỏi của cô học trò nghèo