Tổ chức thành công giải Bóng đá thiếu niên, nhi đồng lần thứ IX năm 2023

Từ ngày 28/7 đến ngày 30/7, Trung tâm văn hóa, Thể thao và Truyền thông phối hợp với UBND thị trấn Chợ Rã tổ chức thành công Giải bóng đá Thiếu niên, nhi đồng thị trấn Chợ Rã lần thứ IX năm 2023.

Giải Bóng đá Thiếu niên, nhi đồng là một trong những hoạt động thể thao lớn của UNDN thị trấn Chợ Rã dành cho các em học sinh nhằm phát triển phong trào bóng đá trong lứa tuổi thiếu niên nhi đồng (TNNĐ), động viên các em TNNĐ trên địa bàn thị trấn tham gia tập luyện bóng đá, rèn luyện thân thể; tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, trên cơ sở đó phát hiện và bồi dưỡng những mầm non tài năng bóng đá; tạo điều kiện để các cầu thủ được giao lưu, học hỏi lẫn nhau; qua Giải đấu phần nào đánh giá phong trào tập luyện môn bóng đá của các tiểu khu trên địa bàn thị trấn Chợ Rã trong thời gian qua.

Giải bóng đá lần này với sự tham gia của 08 đội bóng đá đến từ các tiểu khu trên địa bàn thị trấn và đội Câu lạc bộ bóng đá Ba Bể với 120 cầu thủ tiêu biểu xuất sắc được lựa chọn từ các đội bóng đá của các tiểu khu trên địa bàn đã tạo nên không khí tranh tài sôi nổi, thu hút được đông đảo các em học sinh, các bậc phụ huynh và những người yêu thích bóng đá tham gia cổ vũ.

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã có nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp đến từ các tình huống mang nhiều kịch tính, hấp dẫn khiến người xem có nhiều niềm vui và những cung bậc cảm xúc khác nhau. Đặc biệt là trận chung kết giữa Đội Tiểu khu 2 gặp đội Tiểu khu 3; đã gây nhiều bất ngờ và hồi hộp cho khán giả ở những phút cuối trận đấu.

Giải Bóng đá Thiếu niên, nhi đồng năm 2023 đã thành công tốt đẹp với kết quả: Đội Tiểu khu 2 đã dành Cúp vô địch; Huy chương Bạc thuộc về Đội Tiểu khu 3; Huy chương đồng thuộc về Đội Liên TK 5,6,7; Giải phong cách thuộc về Đội Tiểu khu 4./.

Ban tổ chức trao Cúp vô địch cho Đội Tiểu khu 2

Tác giả: Thùy Châm (Trung tâm VHTT&TT)

Bài trướcThông báo kết quả thi vòng 2 kỳ thi tuyển dụng viên chức huyện Ba Bể năm 2023
Bài tiếp theoBản tin điện tử CCHC Chính phủ số 29