Tổ chức hoạt động tình nguyện tại xã Cao Thượng huyện Ba Bể

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ vì cuộc sống cộng đồng, đảm bảo an sinh xã hội, ngay trong những ngày đầu của chiến dịch tình nguyện hè 2018, Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Hạnh Phúc Việt đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện tại xã Cao Thượng huyện Ba Bể./.

 Đoàn tình nguyện giúp các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh  khó khăn xã Cao Thượng  thu hoạch lúa vụ xuân 2018.  

Trong thời gian ở tại địa phương từ 19/6 – 25/6, đoàn sẽ tham gia các hoạt động như tặng quà và giúp các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn thu hoạch nông sản, giúp đỡ trường Phổ thông dân tộc bán trú – THCS Cao Thượng dọn dẹp, sơn sửa phòng học, đổ bê tông sân trường, xây dựng thư viện sách, giúp trường Tiểu học Cao Thượng làm hàng rào thép khu vực điểm trường Tọt Còn, truyền thông giáo dục sức khỏe và tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ tại địa phương. Đây là những hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên trong các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng góp phần hỗ trợ an sinh xã hội tại các địa phương vùng cao như xã Cao Thượng huyện Ba Bể.

Bài trướcHội thảo tổng kết “mô hình duy trì phát triển nguồn giống bí xanh thơm và mô hình trồng cây mướp đắng rừng”
Bài tiếp theoTổ chức hội thi “Tìm hiểu kiến thức về gia đình hạnh phúc và vệ sinh an toàn thực phẩm”