Thường trực UBND tỉnh: Thăm, tặng quà người khuyết tật huyện Ba Bể

Nhân dịp Ngày Quốc tế Người khuyết tật, sáng ngày 03/12, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa – Phó chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà cho một số đối tượng là người khuyết tật tại xã Cao Trĩ huyện Ba Bể. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Dong – Phó chủ tịch UBND huyện/.

 

Ảnh: đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa – Phó chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà ông Hoàng Văn Lỷ – Thôn Kéo Pựt, xã Cao Trĩ huyện Ba Bể.


Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 5 đối tượng khuyết tật là: ông Trương Văn Bích – thôn Dài Khao;  ông Hoàng Văn Lỷ – thôn Kéo Pựt; ông Lưu Văn Biên – thôn Bản Ngù 2 là những đối tượng khuyết tật dạng vận động nặng và đặc biệt nặng; ông Triệu Văn Trưởng – thôn Bản Piềng khuyết tật dạng nhìn và ông Nông Văn Mình – thôn nà Chả khuyết tật dạng thần kinh tâm thần, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

 Thăm hỏi, động viên các đối tượng, đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa và các đồng chí trong đoàn đã ân càn hỏi thăm sức khỏe, chia sẻ với các gia đình những khó khăn trong quá trình chăm sóc đối tượng khuyết tật, mong muốn các gia đình nỗ lực vượt khó, vươn lên trong cuộc sống; đồng thời đề nghị địa phương không ngừng quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện thuận lợi cho gia đình các đối tượng phát triển sản xuất, ổn định cuộc sống./.

                                                                   

Bài trướcHội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện Ba Bể lần thứ 3, nhiệm kỳ 2015 – 2020
Bài tiếp theoBa Bể: Tổ chức giải bóng chuyền Nam năm 2015