Ba Bể: Tổ chức giải bóng chuyền Nam năm 2015

Trong 2 ngày 02 – 03/12, huyện Ba Bể đã tổ chức thành công Giải bóng chuyền Nam năm 2015 nhân kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2015).

 

 

Tham gia giải có 16 đội bóng với  hơn 160 vận động viên đến từ 13 xã và 3 cơ quan, đơn vị trong huyện. Giải được chia làm 4 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn ra đội đầu bảng vào thi đấu vòng trong để lựa chọn đội nhất, nhì và ba. Đây là giải đấu được huyện Ba Bể tổ chức hàng năm nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi, thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ. Đồng thời là dịp để đánh giá chất lượng phong trào Thể dục – Thể thao nói chung và môn bóng chuyền nói riêng, qua đây nhằm phát hiện và bồi dưỡng kịp thời các vận động viên trẻ có triển vọng, xây dựng lực lượng vận động viên có thể lực, kỹ, chiến thuật tốt làm nòng cốt cho phong trào ở địa phương và là nguồn lực để tham gia các giải đấu cấp tỉnh.

      


Kết thúc giải, BTC đã trao giải Nhất cho đội bóng xã Cao Thượng; giải Nhì cho đội bóng xã Đồng Phúc; giải Ba cho đội bóng xã Thượng Giáo và giải khuyến khích cho đội bóng xã Bành Trạch. /.

                                                              

 

 

 

 

Bài trướcThường trực UBND tỉnh: Thăm, tặng quà người khuyết tật huyện Ba Bể
Bài tiếp theoĐại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn tiếp xúc cử tri tại huyện Ba Bể