Thí sinh Lê Minh Nguyệt giành giải Nhất Hội thi “Người đẹp trong trang phục truyền thống các dân tộc tỉnh Bắc Kạn”.

Đêm 21/5 diễn ra vòng chung khảo Hội thi “Người đẹp trong trang phục truyền thống các dân tộc tỉnh Bắc Kạn”. Theo đó, thí sinh Lê Minh Nguyệt đến từ thành phố Bắc Kạn đã giành được giải Nhất của Hội thi.

Ảnh: 05 thí sinh vào vòng chung khảo

Sau vòng sơ khảo, 05 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung khảo và tiến hành phần thi ứng xử.

Ảnh: Phần thi ứng xử thí sinh Lê Minh Nguyệt

Trả lời câu hỏi “Nếu được lựa một điểm du lịch của tỉnh Bắc Kạn để giới thiệu cho du khách thì bạn sẽ chọn điểm nào? Vì sao?” Thí sinh Lê Minh Nguyệt trả lời: “Tỉnh Bắc Kạn chúng ta có rất nhiều khu di tích cũng như là các danh lam thắng cảnh như Nà Tu (Cẩm Giàng), ATK Chợ Đồn. Nhưng địa điểm mà em tâm đắc nhất, muốn giới thiệu đến du khách đó chính là nơi chúng ta đang đứng ở đây, Hồ Ba Bể được ví là viên ngọc xanh. Hồ Ba Bể không chỉ đẹp bởi cảnh thiên nhiên mà đẹp bởi con người nơi đây hiếu khách, thân thiện…”.

Với câu trả lời xuất sắc, thí sinh Lê Minh Nguyệt đã giành giải Nhất Hội thi “Người đẹp trong trang phục truyền thống các dân tộc tỉnh Bắc Kạn”.

 Ảnh: Đồng chí Hà Văn Tiến, Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn trao giải Nhất cho thí sinh Lê Minh Nguyệt

Giải Nhì thuộc về các thí sinh: Hà Thị Hảo đến từ huyện Chợ Mới và Phạm Thu Hòa đến từ huyện Ba Bể. 02 thí sinh Nông Thị Huệ đến từ huyện Ngân Sơn và Mai Thảo Hiền đến từ huyện Bạch Thông đoạt giải Ba.

Ảnh: Đồng chí Lưu Ngọc Trung, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải Nhì cho 02 thí sinh.

 Ảnh: Đồng chí Ma Thị Cử, Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Bể trao giải Ba cho 02 thí sinh.

Ban Tổ chức cũng trao 04 giải phụ: Giải thí sinh trình diễn trang phục duyên dáng thuộc về thí sinh Hứa Bảo Nhi đến từ huyện Chợ Đồn. Giải thí sinh có nụ cười đẹp thuộc về thí sinh Vũ Thị Anh đến từ huyện Na Rì. Giải thí sinh có khuôn mặt khả ái thuộc về thí sinh Đặng Thị Thoóc đến từ huyện Pác Nặm. Giải thí sinh có phần trả lời ứng xử hay nhất thuộc về thí sinh Lê Minh Nguyệt đến từ thành phố Bắc Kạn.

Các thí sinh đoạt giải do Ban Tổ chức trao đều nhận được quà tài trợ từ Homestay Quỳnh Mai, Ba Bể Green Homestay, Khách sạn Thái Bình Ba Bể.

Ngoài ra các nhà tài trợ trao thêm 06 giải phong cách, 02 giải triển vọng, 01 giải ấn tượng cho các thí sinh./.

Tác giả: Thùy Châm

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TT

 

 

Bài trướcCung cấp thông tin, hướng dẫn tuyên truyền (lần 2 tháng 5 năm 2023)
Bài tiếp theoHội nghị Xúc tiến tiêu thụ bí xanh thơm Ba Bể