Tập huấn tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, đường thủy và hướng dẫn sơ cấp cứu nạn nhân tai nạn giao thông

Ngày 17/9, tại UBND xã Khang Ninh, Ban an toàn giao thông tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn và trường Trung cấp y Bắc Kạn tổ chức lớp tập huấn tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, đường thủy nội địa và hướng dẫn sơ cấp cứu nạn nhân tai nạn giao thông cho chủ các xuồng máy của 2 xã Khang Ninh và Nam Mẫu./.

 

       

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị tập huấn


          Tại lớp tập huấn, các học viên được truyền đạt các kiến thức về luật giao thông đường bộ, đường thủy nội địa năm 2014 và hướng dẫn sơ cấp cứu nạn nhân tai nạn giao thông; các nghị định của Chính phủ và thông tư hướng dẫn của Bộ giao thông vận tải liên quan đến nội dung này. Đồng thời, tuyên truyền viên các đơn vị cũng báo cáo sơ bộ về tình hình tai nạn giao thông trong tỉnh trong thời gian quan, chú trọng triển khai các quy định chi tiết và biện pháp thi hành một số điều của Luật Giao thông đường bộ, đường thủy, các điều kiện đảm bảo an toàn đối với phương tiện và người tham gia giao thông đường bộ và đường thủy nội địa.

 

Ảnh: Hướng dẫn các bước sơ cấp cứu nạn nhân tai nạn giao thông


          Cũng tại lớp tập huấn giảng viên Trường trung cấp y Bắc Kạn đã hướng dẫn các bước sơ cấp cứu nạn nhân tai nạn giao thông, nhằm nâng cao ý thức, đảm bảo an toàn giao thông cho người dân và chủ phương tiện tham gia giao thông trên địa bàn./.

                                                                             

 

 

Bài trướcBa Bể: Đẩy mạnh bê tông hóa đường giao thông nông thôn
Bài tiếp theoBa Bể: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền tiêm phòng cho đàn gia súc đợt 2/2015