SÔI NỔI CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HÀNH QUÂN XANH CỦA THANH NIÊN LỰC LƯỢNG VŨ TRANG TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN BA BỂ

Trong những ngày hè oi ả, nắng nóng nhiệt độ ngoài trời có lúc lên tới 40 độ. Tuy nhiên vẫn không thể làm giảm được tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ lực lượng vũ trang trong chiến dịch tình nguyện “Hành quân xanh” trên địa bàn huyện Ba Bể.

Chiến dịch Hành quân xanh đã được triển khai rộng khắp đến ĐVTN lực lượng vũ trang trong toàn huyện và được đông đảo đoàn viên thanh niên tích cực hưởng ứng bằng những hoạt động cụ thể: các hoạt động giáo dục truyền thống, tổ chức các đội hình thanh niên tình nguyện trong lực lượng quân đội, công an; hay những việc làm cụ thể như tham gia vệ sinh môi trường, bảo đảm an toàn giao thông; tham gia tổ chức các phần việc thanh niên, nâng cấp, cải tạo đường giao thông nông thôn; kịp thời ứng phó với biến đổi khí hậu…

 

Ảnh: ĐV chi đoàn Công an huyện Ba Bể tham gia giúp đỡ gia đình

chính sách gặt lúa

Đặc biệt là trong dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), tuổi trẻ lực lượng vũ trang huyện Ba Bể đã tổ chức được các hoạt động về nguồn, thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Đây là những hoạt động có ý nghĩa góp phần làm đẹp thêm hình ảnh anh Bộ đội cụ Hồ, ” Người chiến sĩ công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn vì nhân dân phục vụ” . Những hoạt động, những việc làm cụ thể, thiết thực đã góp phần cho chiến dịch “Hành quân xanh” của thanh niên lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Ba Bể diễn ra hết sức sôi nổi./.

 ĐV Chi đoàn Quân sự tham gia tình nguyện giúp đỡ đổ bê tông sân trường PTDT BT – THCS Cao Thượng