Ra mắt đội văn nghệ tuyên truyền cơ sở thị trấn Chợ Rã

Tối 02/10, Trung tâm Văn hóa và Xúc tiến Du lịch tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin; Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Ba Bể; UBND thị trấn Chợ Rã tổ chức Chương trình báo cáo công tác xây dựng Đội văn nghệ tuyên truyền cơ sở tại thị trấn Chợ Rã.

Ra mắt Đội văn nghệ tuyên truyền cơ sở thị trấn Chợ Rã

Dưới sự hướng dẫn của Đoàn công tác Trung tâm Văn hóa và Xúc tiến du lịch tỉnh Bắc Kạn trong thời gian 07 ngày, cùng với sự cố gắng, nhiệt tình và niềm đam mê phong trào văn hóa, văn nghệ của các tuyên truyền viên, đội Văn nghệ tuyên truyền thị trấn Chợ Rã đã được thành lập và ra mắt với 13 thành viên. Tại đây, đội đã xây dựng chương trình văn nghệ đặc sắc với nhiều tiết mục sinh động, hấp dẫn người xem. Đồng thời lồng ghép các nội dung tuyên truyền miệng về chuyển đổi số.

Việc xây dựng đội Văn nghệ tuyên truyền cơ sở giúp cho các tuyên truyền viên tiếp thu những kiến thức cơ bản nhất về công tác tuyên truyền cổ động như: Chức năng nhiệm vụ của đội văn nghệ tuyên truyền cơ sở; Công tác biên tập tin tuyên truyền và tổ chức thực hành với các nội dung: Sưu tầm, biên tập một bản tin tuyên truyền về chuyển đổi số và tiến hành tập luyện một chương trình văn nghệ tuyên truyền; đồng thời, làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền trong việc xây dựng các quy chế hoạt động của đội Văn nghệ tuyên truyền cơ sở, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến nhân dân./.

Một số tiết mục văn nghệ tại buổi ra mắt

T/h: Thu Trang

 

Bài trướcThông báo công bố, công khai bổ sung Kế hoạch sử dụng đất năm 2023
Bài tiếp theoCTPT ngày 3 tháng 10