Nghiệm thu công trình nhà công vụ cho giáo viên điểm trường Bản Cám xã Cao Thượng

Ngày 25/11, Sở Giáo dục và đào tạo phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Ba Bể và Trường Tiểu học xã Cao Thượng tổ chức nghiệm thu công trình nhà ở công vụ giáo viên điểm trường Bản Cám xã Cao Thượng. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Lê Ngà – GĐ Sở GD&ĐT, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Ba Bể.

 

 

Nhà công vụ cho giáo viên điểm trường Bản Cám xã Cao Thượng được khởi công từ ngày 15/8/2014, công trình gồm 3 phòng, có bếp riêng và nhà vệ sinh khép kín với tổng diện tích gần 140m2. công trình có tổng mức đầu tư 500 triệu đồng được trích từ nguồn vốn hỗ trợ của tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí Việt Nam thuộc tập đoàn dầu khí Việt Nam.

Việc đưa công trình nhà công vụ cho giáo viên điểm trường Bản Cám vào sử dụng khẳng định sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với sự nghiệp giáo dục – đào tạo ở vùng sâu, vùng xa; giúp đội ngũ giáo viên có điều kiện ăn, ở, sinh hoạt ổn định, yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, khi được bố trí chỗ ở khang trang ngay tại bản, các thầy, cô sẽ có nhiều thời gian hơn để gần gũi, chăm lo cho học sinh do không còn phải đi làm xa như trước.

 

 

Tại buổi lễ nghiệm thu Sở GD&ĐT đã trao tặng 200 quyển vở cho các em học sinh tại điểm trường Bản Cám, xã Cao Thượng./.

 

 

 

Bài trướcBa Bể: Tập huấn kế hoạch thực hiện cấp thẻ Bảo hiểm y tế cho các đối tượng chính sách xã hội năm 2015
Bài tiếp theoBa Bể: Gần 1000 em học sinh khối THCS được hỗ trợ theo quyết định số 85 của Thủ tướng Chính phủ trong năm học 2014 – 2015