Ngân hàng chính sách xã hội huyện Ba Bể: Tặng quà tết cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Địa Linh

Ngày 5/2, Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã tổ chức chuyến thăm, tặng quà cho hộ gia đình ông Dương Nông Đằng – Bố liệt sỹ Dương Nông Hòa, trú tại thôn Pác Nghè 1; Hoàng Văn Khang con liệt sỹ Hoàng Dương My, trú tại Thôn Pác Nghè 2; thăm tặng quà gia đình ông Lý Văn Long – Thôn Bản Váng 2 và Liêu Hoàng Ben – Thôn Bản Váng 1 xã Địa Linh./.

 

 

Ảnh: Tặng quà gia đình ông Hoàng Văn Khang

 

Tại các gia đình đến thăm đồng chí Tống Văn Mạnh – Phó GĐ Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã thăm hỏi, động viên và mong các gia đình tập trung phát triển kinh tế để sớm thoát nghèo một cách bền vững.

Được biết những phần quà trên là do chi đoàn Ngân hàng chính sách phát động cán bộ, đảng viên trong đơn vị đóng góp. Đây là một hoạt động an sinh xã hội tốt đẹp, không chỉ thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn mà còn góp phần thực hiện các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước ta trong việc bảo đảm an sinh xã hội. Món quà tuy không lớn, nhưng đây là tấm lòng của cán bộ công nhân viên chức công tác tại NHCSXH mong muốn sẻ chia với các gia đình chính sách, hộ nghèo đặc biệt khó khăn, góp phần giúp cho các gia đình có thêm điều kiện để đón Tết cổ truyền Ất Mùi đầm ấm và hạnh phúc.

 

 

Bài trướcSố hộ nông dân đạt danh hiệu sản xuất kinh doanh giỏi các cấp ở Ba Bể giảm so với năm 2013
Bài tiếp theoHội Chữ thập đỏ huyện Ba Bể: Thăm, tặng quà và chúc tết nạn nhân chất độc da cam tại xã Bành Trạch