Ngân hàng chính sách huyện Ba Bể trao tặng sổ tiết kiệm 3 triệu đồng cho cháu Triệu Dào On xã Phúc Lộc

Ngày 5/2, Lãnh đạo Ngân hàng chính sách huyện Ba Bể đã đến thăm và trao tặng sổ tiết kiệm trị giá 3 triệu đồng cho cháu Triệu Dào On tại Thôn Phiêng Chỉ, xã Phúc Lộc./.

 

     

Ảnh: Lãnh đạo Ngân hàng chính sách xã hội huyện Ba Bể trao sổ tiết kiệm cho cháu Triệu Dào On xã Phúc Lộc


        Thông qua câu lạc bộ “Vì trẻ em vùng cao huyện Ba Bể”, Ngân hàng chính sách xã hội huyện Ba Bể đã biết đến hoàn cảnh của cháu Triệu Dào On 6 tuổi sống tại thôn vùng cao Phiêng Chỉ xã Phúc Lộc. Cháu bị bỏng nặng ở khuôn mặt và đôi tay khi mới 10 tháng tuổi do ngã vào bếp lò khiến cuộc sống và sinh hoạt gặp rất nhiều khó khăn.Tại gia đình cháu On, lãnh đạo Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã thăm hỏi và động viên gia đình cố gắng chăm sóc cháu và trao tặng cho cháu On một cuốn sổ tiết kiệm trị giá 3 triệu đồng với mong muốn cùng các tấm lòng hảo tâm đóng góp một phần nào đó vào chi phí phẫu thuật cho cháu Triệu Dào On tại Bệnh viện bỏng Quốc Gia sau dịp tết Nguyên Đán 2015 này. Đây là món quà có ý nghĩa động viên lớn về tinh thần của tập thể Ngân hàng chính sách huyện Ba Bể gửi tới gia đình cháu Triệu Dào On, mong cháu sớm được chữa trị để tiếp tục ước mơ đi học và viết được chữ như bao bạn bè cùng trang lứa./.

     

 

Bài trướcThường trực HĐND huyện đến chúc thọ, chúc tết và tặng quà cho người cao tuổi và gia đình chính sách tại xã Mỹ Phương
Bài tiếp theoĐịa Linh năng suất khoai tây giảm nhiều do ảnh hưởng của bệnh mốc sương